Giỏ hàng

GIỚI THIỆU

Dù đã kinh doanh trong ngành thương mại nhiều năm, nhưng chưa bao giờ khao khát tiếp tục kinh doanh mảng sản phẩm sức khỏe như thời điểm hiện nay, đặc biệt là từ các nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ và Châu Âu.

Trải qua những năm sinh sống và làm việc tại nước Pháp, nơi mà có lẽ bất cứ ai cũng muốn được đặt chân tới, chúng tôi được khám phá khắp nước Pháp và Châu Âu, quan sát, học tập cách sống của họ, để rút ra được rất nhiều điều bổ ích cho bản thân hay nói sống theo cách của các bạn trẻ, luôn xê dịch để tạo năng lượng cho những ngày mới vì một tương lai tốt đẹp hơn. 

Hành trang ít ỏi đó là đã đi qua khoảng 30 nước, gần 100 thành phố lớn nhỏ trên khắp thế giới, mỗi nơi  chúng tôi như tới một nền văn minh mới, một cuộc sống mới. Bạn bè, anh em khắp nơi lại nhắn nhủ mang các sản phẩm về cho quê hương. 

Sau khi vượt qua được trận ốm lịch sử do đại dịch Covid ở trên xứ người, chúng tôi càng thấy trân trọng cuộc sống này và luôn mong muốn ai trong số chúng ta cũng đều có được sức khỏe tốt, muốn vậy phải luôn chăm sóc cho bản thân nhiều hơn nữa bằng cách tập thể dục lành mạnh và bổ sung các sản phẩm thực phẩm có lợi cho sức khỏe.

Vì vậy, VitaminVN được thành lập để mang nhưng gì là tinh hoa của thế giới về VN, giúp người VN được sử dụng các sản phẩm tốt, đánh giá cao trên thế giới, giúp người VN chúng ta cải thiện tầm vóc, thể lực, hòa nhập vào thế giới để trở thành công dân toàn cầu.

Các sản phẩm của VitaminVN đảm bảo 100% có xuất xứ rõ ràng, nhập khẩu tại nước sở tại, mua bán trực tiếp tại cửa hàng hoặc liên hệ với nơi sản xuất để có giá ưu đãi nhất.

 

Địa chỉ tại Hà Nội: 

Vinhomes West Point, tòa W1, đường Đỗ Đức Dục, P Mễ Trì, Q Nam Từ Liêm, Hà Nội

Ngõ 25, Nguyễn Ngọc Vũ, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy. Hà Nội

 

Địa chỉ tại Mỹ:

Dunstable Rd, Nahua, NH 03062 ,US

 

Địa chỉ tại Pháp:

Rue des Pies Vagabondes, 77600, Guermantes, France

Gọi Ngay: 0373173388